Hotline tư vấn miễn phí 0909660835

Giới thiệu

Simple but Effective - Đơn giản nhưng Tiện lợi

Trong xu thế hiện đại ngày nay, phong cách nội thất đơn giản rất được ưa chuộng, đặc biệt với những người yêu thích sự đơn giản mà lại tiện lợi. Tính đa dụng của phong cách tối giản được xem là giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại.

Những thiết kế nội thất đơn giản được bắt nguồn từ Minimalism – chủ nghĩa tối giản. Chủ nghĩa này được phát triển vào những năm đầu thế kỷ 20, đã trở thành một triết lý nổi tiếng trên thế giới. Trường phái của sự đơn giản ấy càng được nâng tầm ảnh hưởng rộng lớn hơn khi có sự xuất hiện của Kiến trúc sư huyền thoại Ludwig Mies Van Der Rohe - người đã đặt nền móng cho phong cách nội thất tối giản. 

Chủ nghĩa tối giản tôn sùng sự giản lược trong ngôn ngữ kiến tạo không gian. Tập trung vào tính ứng dụng cao của đồ vật. Các thiết kế có ý nghĩa công năng sẽ được hạn chế, thay vào đó là đồ dùng đa năng, thông minh với thiết kế đơn giản, gọn gàng, tiện nghi.

Kế thừa tư duy đó, KEVIN DECOR ra đời với một mong muốn tạo dựng những không gian hiện đại và rất tiện dụng cho khách hàng sắp/chuẩn bị và đã mở shop thời trang.

Tại KEVIN DECOR, tất cả sản phẩm trang trí nội thất shop thời trang & giải pháp không gian shop không những tuân thủ theo ngôn ngữ giản lược của Minimalism mà còn cân bằng được tính năng và độ thẩm mỹ cần có.

Mỗi thiết kế đều là một sự chăm chút kỹ lưỡng và hoàn hảo của chúng tôi. Và đó cũng chính là tôn chỉ hoạt động của mọi thành viên tại KEVIN DECOR. Với tinh thần cầu tiến luôn cố gắng hết mình để cung cấp những sản phẩm chất lượng, cùng với dịch vụ thân thiện cho khách hàng, chúng tôi hy vọng có thể đem đến cho khách hàng không gian nội thất shop hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn - Sứ mệnh 

Trong suốt những năm thành lập công ty đến nay, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng nhiều giá trị bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm/ dịch vụ lên từng ngày. Kevin Decor phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nội Thất Shop.  

Khách hhàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi đến với Kevin Decor:

  • Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp, sản xuất theo dây chuyền và máy móc chuyên dụng. Vì vậy mà giá thành đưa ra có lẽ không phải là giá rẻ nhất, nhưng Kevin Decor đảm bảo đây sẽ là giá tốt nhất so với các sản phẩm khác cùng chất lượng.
  •  Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành 2 năm cho tất cả lỗi kỹ thuật.
  •  Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức, hạn chế sai sót trong quá trình xây dựng shop thời trang.
  • Chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ, sự chăm sóc tốt nhất. Nhân viên tư vấn khách ân cần và chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn khách hàng sẽ được trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.  Đồng thời, đem lại sự an tâm cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Kevin Decor.

CHUYÊN NGHIỆP

Kevin Decor xây dựng một thương hiệu uy tín và đặt tâm sức vào từng sản phẩm. Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong mọi hoạt động của công ty. Với chúng tôi, chuyên nghiệp chính là thể hiện trách nhiệm trong mọi công cuộc phát triển thương hiệu.

SÁNG TẠO

Sự sáng tạo ở mỗi thiết kế làm nên giá trị độc đáo của sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi luôn sáng tạo trong giải pháp tư vấn để tăng thêm giá trị cho Khách hàng vì đây yếu tố luôn được đưa lên hàng đầu trong công tác tư vấn, cho ra thành quả tốt nhất.