Hotline tư vấn miễn phí 0909660835

Thiết kế Phòng thử đồ cho Shop thời trang

Phòng thay đồ là nơi 80% các cô gái sẽ đưa ra quyết định xem có nên mua bộ đồ đấy hay không. Một phòng thay đồ đẹp sẽ khiến các cô gái trở nên lung linh hơn và không ngần ngại chi tiền cho món đồ đấy. Dưới đây là một số cách trang trí phòng thay đồ mà các chủ shop có thể áp dụng cho cửa hàng của mình.

Vải rèm 

Khi chọn rèm cửa phòng thay đồ, chúng ta nên lưu ý:

  • Nên chọn rèm có họa tiết đơn giản nhẹ nhàng
  • Không nên chọn rèm vải quá dày, sẽ gây cảm giác nặng nề, bất tiện cho khác
  • Chất liệu vải rèm không được quá mềm, sẽ dễ bị bay và gây cảm giác không an toàn khi khách đang thử đồ
  • Nên chọn những rèm trơn, có độ dày và độ nặng thích hợp
  • Màu rèm cũng tạo ra hiệu ứng thu hút khách hàng khi thử đồ. (ví dụ như Rèm màu đỏ khiến cho người soi nổi bật hơn và tạo cảm giác cơ thể trông thon gọn hơn)

Ánh sáng

Ánh sáng là một nhân tố quyết định cảm xúc và tâm trạng của con người. Chính vì thế mà việc sử dụng ánh sáng phù hợp sẽ giúp cho các cô gái trở nên rạng ngời hơn khi thử đồ. Đối với phòng thay đồ thì nên sử dụng ánh sáng màu xanh hoặc màu vàng.

Gương soi

Khi nhìn vào gương ở các shop thời trang thì bạn sẽ thấy cơ thể mình thon gọn hơn bên ngoài rất nhiều. Yếu tố giúp cho bạn thấy cơ thể mình thon gọn hơn bình thường chính là chiếc gương soi.

Không gian rộng

Không cần lắp đặt quá nhiều phòng thay đồ cho cửa hàng, tuy nhiên không gian rộng rãi sẽ là “điểm cộng” tăng sự thoải mái của khách hàng.

Có thể sử dụng khung sắt, cửa gập thay vì xây thành từng phòng để tiết kiệm không gian shop.


Trên đây là một số cách thiết kế phòng thay đồ cho cửa hàng quần áo đúng chuẩn. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể áp dụng cho cửa hàng của mình.

Tags: index
Bài sau →