Hotline tư vấn miễn phí 0909660835

Những vấn đề vướng mắt khi chuẩn bị mở Shop

Trong quá trình tư vấn cho rất nhiều khách hàng Kevin Decor đã đúc kết được một số vấn đề khó khăn mà những người chuẩn bị mở shop thường gặp phải. Nhằm giúp quá trình mở shop của bạn diễn ra suông sẻ hơn, sau đây là 5 vấn đề và cách giải quyết mà bạn cần lưu ý:

1. Không dự tính được tổng quan chi phí để mở Shop

Đây là một trong những vấn đề làm cho các chủ shop lúng túng nhất khi bắt đầu mở shop. Việc không dự tính được kinh phi mở shop làm cho bạn cảm thấy không biết bắt đầu từ đâu, muốn làm shop đẹp lộng lẫy sợ không đủ tiền, nhưng lo không đầu tư nhiều thì cửa hàng sẽ không bắt mắt. Lời khuyên của Kevin Decor dành cho bạn là nên dư chi trước một khoản mà bạn có thể chi để mở shop. Sau đó mới xem diện tích mặt bằng là bao nhiêu (kích thước dài x rộng x cao), thích phong cách thiết kế nào, bán loại đồ thời trang nào, và cuối cùng là đến những đơn vị thiết kế thi công shop để được tư vấn.

2. Không hình dung được một Shop thời trang cơ bản cần đầy đủ những gì để có thể mở cửa kinh doanh

- Một SHOP thời trang cơ bản cần có những công cụ sau: Giá treo, kệ treo, móc và kẹp quần áo, quầy thử đồ, gương soi, manocanh, hệ thống đèn chiếu sáng, biển hiệu, quầy thu ngân. - Ngoài ra còn một số vật dụng trang trí khác, tuy không bắt buộc phải có nhưng là điểm nhấn giúp shop bạn trông đẹp và bắt mắt hơn như: đèn trang trí, tranh trang trí, giấy dán tường, ván lót sàn,...

3. Không biết sắp xếp đồ đạc, giá kệ, đèn rọi như thế nào cho đẹp, vừa đủ mà lại tiết kiệm

Kevin Decor có một số ví dụ về một Shop cơ bản cho bạn dễ hình dung:

- Tất cả các shop có diện tích hình chữ nhật thường có: 2 hàng giá kệ cạnh tường, 1 hàng sào kệ giữa trung tâm shop, 2 hàng đèn rọi, 3-5 manocanh để ngoài nếu diện tích chật và để trong nếu rộng, 2 tấm gương soi, 2 phòng thử đồ.

- Phong cách shop theo hướng hiện đại trẻ trung thì dùng đèn ánh sáng trắng, phong cách sang trọng quý phái thì dùng ánh sáng vàng, còn bình thường đa số dùng loại trung tính.

- Về móc, kẹp thì tùy theo số lượng mặt hàng nhưng dao động trung bình từ 500-2000 chiếc.

4. Có suy nghĩ thuê chọn gói thiết kế và lắp đặt nhưng lo ngại chi phí cao

Nếu kinh phí mở shop có hạn và bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy tiến hành theo những bước sau nhé:

- Lên mạng tham khảo một vài mẫu thiết kế shop và chọn ra mẫu ưng nhất, phù hợp với diện tích shop bạn nhất. Bước lên ý tưởng này bạn có thể đi tham khảo thêm nhiều shop thời trang đã mở xem có học hỏi và áp dụng theo được không.

- Tiến hành đo đạc kích thước rồi liệt kê ra số lượng các loại vật tư cần trang bị cho shop - Đi tìm nguồn cung cấp từng loại vật tư bạn đã tìm, khảo sát giá cả và chất lượng sản phẩm

- Mua vật tư về và tự lắp, hoặc thuê dịch vụ lắp đặt. Tuy là một cách tiết kiệm chi phí nhưng cũng tốn rất nhiều công sức, thời gian chuẩn bị và cũng sẽ có khả năng gặp nhiều rủi ro, phát sinh chi phí nếu bạn không tìm hiểu kỹ.

5. Không tìm được nơi nào cung cấp toàn bộ các loại đồ mở Shop với giá rẻ

Trên mạng bạn sẽ có thể tìm kiếm được rất nhiều nơi cung cấp vật dụng để mở shop, tuy nhiên giá cả lẫn chất lượng sản phẩm là vấn đề bạn nên cân nhắc. Bên cạnh đó, các vật dụng bạn cần rất khó có thể đầy đủ trong một nhà cung cấp, vì vậy bạn sẽ phải tốn công trong việc tham khảo rất nhiều nơi mới lựa chọn được những vật dụng ưng ý cho mình.

Hiểu được khó khăn của bạn, Kevin Decor ngay từ những bước đầu thành lập đã định hướng công ty trở thành nhà cung cấp đa dạng sản phẩm cho khách hàng chuẩn bị mở shop. Chỉ cần đến một nơi bạn đã có thể xây dựng được một shop thời trang cơ bản và đẩy đủ vật dụng nhất có thể.

Tags: index
← Bài trước Bài sau →